Làm sao để đánh giá nhà cung cấp có phải nhà sản xuất bơm màng hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không chỉ là bơm màng mà hầu hết các dòng sản phẩm khác được bán qua các nhà phân phối, đại lý bán buôn, bán lẻ. Rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay được phân phối mà người dùng không thể phân biệt được chính hãng hay không, chính vì vậy Bơm Màng GODO sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách để phân biệt.

Phân biệt nhà phân phối chính hãng, nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ

Nhà sản xuất là gì?

Nhà sản xuất là đơn vị sản xuất và tạo ra sản phẩm, đảm bảo chất lượng, quy cách, chất liệu… của từng loại sản phẩm. Họ làm việc ở cấp độ gốc cơ bản của việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ. Họ thường sản xuất các sản phẩm với số lượng lớn và chịu trách nhiệm về nguồn gốc, chất lượng và sự sáng tạo của nó. 

nhà sản xuất máy bơm màng

Các doanh nghiệp sản xuất

Đơn vị đại diện nhà sản xuất là đơn vị bán hàng độc quyền trong một khu vực địa lý xác định (Ví dụ tại Việt Nam). Chịu trách nhiệm về chào hàng, tồn kho, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng, giới thiệu sản phẩm vào thị trường,… GODO cũng là đơn vị đại diện nhà sản xuất phân phối độc quyền sản phẩm máy bơm màng GODO tại Việt Nam.

Nhà phân phối là gì?

Nhà phân phối chính hãng là trung gian giữa nhà sản xuất bơm và khách hàng. Nhà phân phối ở đây có thể là đơn vị bán buôn, bán lẻ sản phẩm. Một nhà phân phối thường sẽ tham gia vào một thỏa thuận phân phối độc quyền trên một vùng miền hoặc chứng nhận hàng phân phối chính hãng từ nhà sản xuất/đơn vị đại diện nhà sản xuất.

Nhà phân phối bán hàng máy bơm màng

Các nhà phân phối, đại lý bán buôn, bán lẻ

Các sản phẩm lỗi hoặc có vấn đề về bảo hành của khách hàng sẽ gửi đến đại lý, các đại lý sẽ gửi về nhà sản xuất hoặc đơn vị đại diện nhà sản xuất tại khu vực đó để bảo hành.

Lưu ý: Các đơn vị phân phối chính hãng thường được cấp giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng được cấp bởi nhà sản xuất hoặc đơn vị đại diện/phân phối độc quyền của sản phẩm đó.

So sánh nhà phân phối, nhà bán buôn, bán lẻ và nhà sản xuất/đại diện nhà sản xuất

  • Các nhà phân phối (đại lý bán buôn, bán lẻ) bán nhiều loại sản phẩm, tất cả các máy bơm đều được bán, trong khi nhà sản xuất chỉ có một số sản phẩm chính.
  • Các nhà phân phối (Đại lý bán buôn, bán lẻ) chỉ quảng cáo trực tuyến và sẽ không tham gia triển lãm, trong khi các nhà sản xuất hoặc đại diện nhà sản xuất sẽ tham gia các triển lãm khác nhau và trực tiếp trưng bày sản phẩm của họ cho khách hàng.
  • Đại lý không có nhà máy sản xuất và hạn chế khách hàng đến thăm nhà máy, nhà sản xuất có thể bố trí khách hàng đến thăm địa điểm.
  • Các nhà phân phối thường sẽ được cung cấp giấy chứng nhận đại lý nhưng không có tài sản kỹ thuật như bằng sáng chế, trong khi nhà sản xuất sẽ nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm của họ và cũng có giấy chứng nhận sản phẩm.
  • Các nhà phân phối không có bản vẽ kích thước sản phẩm, nhưng các nhà sản xuất thông thường có bộ bản vẽ hoàn chỉnh.
  • Bảo hành sản phẩm: Đối với nhà sản xuất sẽ bảo hành trực tiếp khi tiếp nhận sản phẩm gửi về từ khách hàng. Các nhà phân phối, đại lý sẽ tiếp nhận sản phẩm xử lý các lỗi đơn giản, trong trường hợp các lỗi chuyên sâu sẽ phải gửi về nhà sản xuất, nhà sản xuất chịu trách nhiệm xử lý và gửi lại.
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt, vận chuyển: Các chính sách của nhà sản xuất thường được công khai và rõ ràng.

GODO – Đại diện nhà sản xuất máy bơm màng thương hiệu GODO của tập đoàn Bianfeng tại Việt Nam

Là một nhà sản xuất máy bơm màng thực thụ, đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, Bianfeng Machinery Group đã có hàng chục bằng sáng chế và nhà xưởng rộng 15.000 mét vuông. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Bianfeng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và chế độ hậu mãi đảm bảo cũng làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Tập đoàn BIANFENG GROUPnhà sản xuất bơm màng hàng đầu tại Thượng Hải – Trung Quốc, đã có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất bơm màng. Tập đoàn đã sản xuất ra dòng sản phẩm bơm màng thế hệ thứ 3 với thương hiệu GODO với nhiều tính năng nổi trội (an toàn, tiết kiệm, đa dạng mẫu mã, công suất,…)

MÁY bơm màng GODO tham gia triển lãm

Máy bơm màng GODO tham gia triển lãm tại Sài Gòn

Hiện nay BIANFENG đang có các dòng sản phẩm chính như: máy bơm màng khí nén, máy bơm màng điện, máy bơm bột, máy bơm thực phẩm, máy phun sơn khí nén và thiết bị chiết rót. Các dòng máy này đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải, bao bì, dược phẩm, thực phẩm…

Công ty GODO là nhà phân phối độc quyền về các dòng sản phẩm máy bơm màng thuộc tập đoàn cơ khí BIANFENG Thượng Hải tại Việt Nam.

Tập đoàn BIANFENG có trụ sở chính tại Thượng Hải và các văn phòng đại diện từ Quảng Châu, Vũ Hán, Tế Nam, Thành Đô… Đến tháng 3/2018 chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam là CTY TNHH THƯƠNG MẠI GODO.

GODO Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ, bài bản. Sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng, rõ ràng. Chính sách giá tốt từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, công ty luôn sẵn có các phụ tùng thay thế, cho nên việc sửa chữa, bảo hành luôn được xử lý một cách nhanh nhất, giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm: Máy bơm màng bơm hút nguyên liệu hiệu quả cao

Liên hệ ngay GODO để chọn được máy bơm màng GODO chính hãng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng và giá gốc từ nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GODO

———————————————————

096 9928 169

  Số 42, Ngõ 26, Đường Hoàng Quốc Việt, Tổ 46, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 hanoi@bommanggodo.com

 Số 457/31 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

 sales@bommanggodo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *