Bước tiến mới của GODO: Ra mắt sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF

Mới đây, thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF. Đây là dòng sản phẩm khẳng định được bước tiến mới trong hành trình ghi tên thương hiệu GODO Việt Nam trên bản đồ bơm công nghiệp Việt Nam. Cùng GODO tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF qua bài chia sẻ dưới đây nhé!  

Giới thiệu về sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF

Nói về GODO Việt Nam là người ta nhắc về thương hiệu của các dòng bơm công nghiệp nổi tiếng, đạt chất lượng cao. Có mặt trên thị trường Việt Nam rất nhiều năm, GODO Việt Nam không ngừng đổi mới, nâng cao về công nghệ để cho ra đời nhiều dòng bơm thế hệ mới. Và trong đó sự ra đời của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF là một minh chứng cụ thể. 

Xuất xứ của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF    

Máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF là sản phẩm bơm công nghiệp được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại thuộc Tập đoàn BIANFENG, Thượng Hải, Trung Quốc – Nhà sản xuất máy bơm màng chuyên nghiệp hàng đầu Trung Quốc. 

Sự ra đời của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF mở ra một thế hệ máy bơm màng khí nén mới và hứa hẹn trở thành thiết bị bơm thay thế các dòng bơm thông thường khác trên thị trường Việt Nam. 

Máy bơm màng khí nén lót FLO_1

Máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF là gì? 

Là dòng bơm màng mới sử dụng khí nén làm nguồn năng lượng chính. Sản phẩm này có thể vận chuyển nhiều loại chất lỏng có tính ăn mòn, có chứa hạt rắn, độ nhớt cao, dễ cháy, độc tính cao, môi chất dễ bay hơi trong điều kiện nhiệt độ từ -20°C ~ +80°C trong thời gian dài.      

Thông số kỹ thuật của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF 

Công suất (lít/phút) Áp lực tối đa (bar) Kích cỡ cổng hút/xả (inch) Đường kính hạt rắn tối đa (mm)

Độ hút sâu (m)

Độ đẩy cao(m)
Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF-25 116 8.4 1 3.2 5.48 84
Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF-40 378.5 8.4 1 – 1/2 4.8 5.48 84
Máy bơm màng khí nén lót Flo BFQCF-50 568 8.4

2

6.4 5.48 84

Sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO có gì đặc biệt?

Thực tế, một số dòng máy bơm thông thường khác bị hạn chế trong nhiều tính năng và tính ứng dụng thực tế. Sự ra đời của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một dòng bơm phát huy được nhiều tính năng và đạt hiệu quả cao. 

Lớp lót Flo mịn, không có gờ, độ dày đồng đều, chắc chắn

Khi các bộ phận lót dựa trên phớt cơ khí tốt tạo ra khả năng chống ăn mòn và mài mòn từ đó sẽ không tạo ra các lỗ khí, ngăn ngừa rò rỉ chất cần bơm làm ăn mòn thân máy bơm. Do đó, máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF được kéo dài tuổi thọ. 

Thiết kế phương pháp mới, cấu trúc thân bơm tiên tiến và hợp lý hơn.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế. Công nghệ đúc theo phương pháp đúc thủy lực, kết hợp với quy trình thiết kế bơm phi kim loại, độ bền cơ học cao và hoạt động trơn tru, giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình vận chuyển chất lỏng và dòng chảy mạnh hơn.

Quá trình phun bề mặt, vỏ kim loại chống mài mòn bền bỉ

Bề mặt thân bơm được phun sơn, màu sắc đẹp, không gây ô nhiễm môi trường. Có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa, độ bám dính cao, thời gian bảo vệ bề mặt thân bơm lâu dài và kéo dài tuổi thọ bơm. 

Toàn bộ thân máy được bao phủ bởi lớp vỏ kim loại nhằm phân tán áp suất của các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng và đảm bảo lớp lót không bị biến dạng do hoạt động trong thời gian dài.

Có nhiều tính năng nổi bật đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng  

Là dòng bơm màng thế hệ mới sở hữu nhiều tính năng được kế thừa từ các dòng bơm thế hệ trước đó. Máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF khi ra mắt đã mang nhiều hy vọng sẽ trở thành dòng bơm có thế mạnh trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Bơm được các chất lỏng đặc sệt, có độ nhớt cao,..   
 • Có khả năng tự mồi. 
 • Không gây cháy nổ. 
 • Hiệu suất vượt trội, đường kính hạt tối đa được phép đi qua là 6,4 mm.
 • Khi bơm bùn và tạp chất, bơm ít bị mài mòn. 
 • Lưu lượng bơm có thể được điều chỉnh tự do thông qua việc mở van khí. 
 • Có cấu tạo khá đặc biệt (không có bộ phận quay, không có phớt trục), màng ngăn tách hoàn toàn chất lỏng với các bộ phận. Khi bơm hoạt động, các bộ phận của máy bơm chuyển động không gây rò rỉ các dung dịch.
 • Dù hoạt động khi không có chất lỏng được bơm vào cũng không ảnh hưởng gì đến bơm.  

Ứng dụng của máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF

Cũng giống như các dòng máy bơm màng khác thuộc thương hiệu máy bơm công nghiệp GODO, máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF là dòng bơm ứng dụng được hầu hết trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp: 

 • Công nghiệp hóa chất: Bơm chất lỏng có tính ăn mòn cao, các dung môi, axit,… 
 • Công nghiệp sơn: Vận chuyển, pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn,… 
 • Ngành bao bì, sản xuất: Bơm, vận chuyển mực in trong các nhà máy in ấn. 
 • Ngành gốm sứ: Bơm bùn loãng,… 
 • ….. 

Máy bơm màng khí nén lót FLO

Với chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển các dòng máy bơm công nghiệp mới tới thị trường và trong đó có máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF. Hy vọng, sự ra mắt của dòng bơm này là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. 

Có thể nói, việc thương hiệu GODO liên tiếp giới thiệu sản phẩm bơm tiên tiến, có tính năng đột phá góp phần khẳng định vị trí dẫn trên thị trường bơm công nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Máy bơm màng khí nén trong máy chiết rót dầu ăn

Nếu doanh nghiệp của mình còn chưa trang bị thiết bị hữu ích này, hãy mau tìm đến GODO để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng để trải nghiệm. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0969928169 để nhận được sản phẩm máy bơm màng khí nén lót FLO BFQCF chính hãng, chất lượng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *