Tin tức

Chi Tiết Bài Viết Giới thiệu về bơm màng khí nénGiới thiệu về máy bơm màng điệnCách nhận biết bơm màng khí nén và bơm màng điệnMáy bơm màng khí nén hay bơm màng điện loại nào tốt hơnNên mua dòng sản phẩm bơm màng khí nén và bơm màng điện ở đâu tốt nhất […]

Chi tiết

So sánh bơm màng khí nén và bơm màng điện

Trong các ngành công nghiệp hiện nay 2 dòng máy bơm màng khí nén và bơm màng điện đang được sử dụng rất rỗng rãi. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn chưa phân biệt, nhận biết được hết công dụng của 2 dòng máy này. Vậy 2 dòng bơm màng sử dụng khí nén và sử dụng điện khác nhau như thế nào? Loại nào sử dụng tốt nhất? Cách phân biệt là gì? Cùng bommanggodo giải đáp thắc mắc dưới đây nhé:

Giới thiệu về bơm màng khí nén

Bơm màng khí nén là dòng sản phẩm sử dụng khí nén để dẫn động làm cho trục piston dịch chuyển qua lại, theo đó màng bơm sẽ dịch chuyển tương tự tạo ra lực hút và đẩy chất lỏng sang thùng chứa.

Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi thích hợp bơm các loại chất lỏng như: sơn, xăng dầu, hóa chất, chất thải, dung môi, thực phẩm… Máy bơm được thiết kế gọn gàng, an toàn, đa dạng mẫu mã, công suất, giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh máy bơm màng khí nén GODO

Giới thiệu về máy bơm màng điện

Bơm màng điện là dòng sản phẩm sử dụng điện ,máy hoạt động bằng motor điện để dẫn động vận chuyển chất lỏng, đáp ưng nhu cầu của các xưởng doanh nghiệp không sử dụng khí nén được

Tương tự như bơm màng khí nén thì bơm màng điện cũng thích hợp để bơm các chất lỏng như: axit, hóa chất, bùn, sơn, nước thải,…

Hình về về máy bơm màng điện GODO

Cách nhận biết bơm màng khí nén và bơm màng điện

Giống nhau: Đều sử dụng màng để vận chuyển chất lỏng

Khác nhau:

Bơm màng điện sử dụng điện năng để vân hành, có gắn thêm 1 motor để trên máy

Bơm màng khí nén sử dụng khí nén để vận hành, sản phẩm hoạt động cần phải bơm khí đều đặn và đủ tiêu chuẩn để đạt hiệu suất tối đa

Máy bơm màng khí nén hay bơm màng điện loại nào tốt hơn

Mỗi dòng sản phẩm đều sẽ có tính năng và lợi ích mang lại khác nhau. Chúng đều đã được tối ưu nhỏ gọn, an toàn, công suất máy đa dạng để phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Máy bơm màng điện và bơm màng khí nén đều đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp sử dụng chất lỏng có nhiệt độ cao hay độc hại, có đột nhớt cao… Cả 2 dòng máy tạo ra không phải để phân biệt loại nào tốt, loại nào kém mà là để bổ sung cho nhau( Nếu doanh nghiệp không sử dụng được khí nén thì nên thay bằng máy sử dụng điện và ngược lại )

Một số hình ảnh lắp đặt bơm màng GODO

Nên mua dòng sản phẩm bơm màng khí nén và bơm màng điện ở đâu tốt nhất

Như vậy cấu tạo và chức năng, ưu điểm , ứng dụng của 2 dòng máy bơm màng khí nén tương tự như máy bơm màng điện. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bơm màng như: Sandpiper, FTI, Husky… Tuy nhiên dòng sản phẩm bơm màng GODO đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bởi giá cả phù hợp, an toàn, dễ sử dụng..

Sản phẩm máy bơm màng đang được độc quyền phân phối tại CTY TNHH THƯƠNG MẠI GODO. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn lắp đặt nhiệt tình, bảo hành đầy đủ, phụ tùng thay thế sẵn có, sẽ giúp quý khách hàng hài lòng nhất.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

📞📞📞Hotline: 0969.928.169

🏠 Miền Bắc

Số 38, ngõ 26, đường Hoàng Quốc Việt, tổ 46, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🏠 Miền Nam:

965/16/23N Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: hanoi@bommanggodo.com

Xem thêm: So sánh bơm ly tâm và bơm piston khác nhau như thế nào?