Máy bơm màng có bơm được chất lỏng lẫn hạt được không? 

Có bao giờ bạn nghĩ rằng máy bơm màng liệu có bơm chất lỏng lẫn hạt được không?. Qua bài viết này, GODO xin chia sẻ đến Quý khách hàng một ưu điểm tuyệt vời này của máy bơm màng. Cùng theo dõi nhé! 

Khả năng bơm chất lỏng có lẫn hạt rắn là gì? 

Nói một cách đơn giản, máy bơm màng có thể bơm, hút được các chất lỏng có chứa hạt rắn với kích thước tối đa cho phép là 9.4mm. Ngược lại, nếu vượt quá kích thước tối đa này thì chắc chắn máy bơm màng sẽ không bơm được. 

Trên thực tế, nhiều dòng bơm hiện nay khi được ứng dụng thì đều bị hạn chế bởi khả năng này. Do đó, để đảm bảo hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dòng bơm màng cho hệ thống dây chuyền sản xuất của mình. 

Máy bơm màng GODO (2)
Máy bơm màng GODO bơm chất lỏng lẫn hạt chất liệu Nhôm

Xem Toàn bộ sản phẩm máy bơm thực phẩm GODO

Những ưu điểm nổi bật của khả năng bơm chất lỏng lẫn hạt của máy bơm màng  

Với tôn chỉ không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cải tiến nhiều hơn nữa, khai thác tối đa các ưu điểm nổi bật và đặc biệt là khả năng bơm chất lỏng lẫn hạt rắn của máy bơm màng. Sự ra đời của dòng máy bơm màng thông minh với khả năng bơm được các chất lỏng có chứa hạt cùng nhiều ưu điểm nổi bật đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng: 

Có thể bơm chất lỏng lẫn hạt khác nhau

Như chúng ta được biết, máy bơm màng là dòng bơm có nhiều ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và sản xuất. Do đó, máy bơm màng có thể bơm được đa dạng các chất lỏng khác nhau và trong đó có cả các chất lỏng có lẫn hạt. 

Trong thực tế, các chất lỏng có lẫn hạt rất nhiều như: 

  • Ứng dụng trong ngành thực phẩm như bơm nha đam, bơm tương ớt có lẫn hạt ớt,… 
  • Ứng dụng trong ngành xử lý nước thải như bùn thải,… 
  • …. 

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà máy bơm màng khí nén hay máy bơm màng điện có thể bơm được khi chất lỏng đó có lẫn hạt rắn.  

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về bơm vi sinh

Đa dạng mức công suất và kích thước bơm khác nhau

Máy bơm màng có đa dạng các dải công suất, kích thước bơm khác nhau để phù hợp với nhu cầu bơm, hút các chất lỏng với mức kích thước hạt rắn phù hợp nhất, khả năng bơm được các chất lỏng có hạt rắn tối đa cho phép đi qua là 9,4mm.

Từ đó, sẽ giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong quá trình vận hành và tiết kiệm được chi phí trong sản xuất. 

Máy bơm màng GODO (3)
Bơm màng GODO bơm nước thải lẫn hạt rắn

Xem chi tiết: Máy bơm thực phẩm tiêu chuẩn FDA

Hoạt động hiệu quả, bền bỉ

Để có thể bơm, hút chất lỏng có chứa hạt rắn một cách dễ dàng và nhanh chóng thì chắc hẳn máy bơm màng cần phải hoạt động tích cực và bền bỉ hơn để đáp ứng được nhu cầu trong sản xuất. 

Các dòng máy bơm màng của GODO đã dần dẫn đầu thị trường về cả chất lượng và tính năng ưu việt của sản phẩm. Và trong tương lai, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dòng sản phẩm máy bơm màng GODO vượt trội và đạt hiệu quả cao hơn nữa.   

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu máy bơm tương ớt GODO

Hệ quả nếu bơm, hút chất lỏng có chứa hạt vượt quá mức cho phép

Đã có nhiều trường hợp, khách hàng khi sử dụng máy bơm màng đã không tuân thủ theo đúng khuyên khuyến cáo của nhà sản xuất. Nhiều doanh nghiệp đã bơm, hút các chất lỏng có chứa hạt vượt quá mức cho phép và đã gây ra một vài hệ quả nghiêm trọng: 

  • Máy bơm màng bị tắc nghẽn chất lỏng có chứa hạt ở trong các đường ống.    
  • Ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm màng. 
  • Máy gặp sự cố hoạt động yếu, kém. 

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết về máy bơm mật rỉ đường 

Đơn vị cung cấp máy bơm màng uy tín, chính hãng 

Có thể nói, trên thị trường bơm công nghiệp hiện nay, GODO là đơn vị cung cấp máy bơm nổi bật, đi đầu với nhiều dòng bơm đạt chất lượng cao kèm theo đó là các tính năng nổi bật. Và trong đó không thể không kể đến khả năng bơm được các chất lỏng có lẫn hạt. 

Tại GODO khi mua các dòng bơm màng, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi: 

  • Hàng chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ. 
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Có sẵn linh phụ kiện thay thế khi cần thiết. 
  • Chính sách bảo hành lâu dài, hợp lý. 
Máy bơm màng GODO (4)
Bơm màng GODO bơm bùn thải

Xem thêm: Máy bơm dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu sản phẩm hoặc đang có những thắc mắc liên quan đến khả năng bơm các chất lỏng có lẫn hạt rắn. Quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số  hotline 0969928169 đề được giải đáp, tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *