Máy bơm dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương và những lưu ý khi sử dụng 

Nhũ tương là một trong những chất cần bơm được đánh giá là khá khó bơm với đặc tính là đặc sệt, được sử dụng khá nhiều trong sản xuất, chế biến ngành thực phẩm. Và để bơm được nhũ tương dùng trong thực phẩm cần có sự góp sức của các dòng bơm chuyên dụng, trong đó phải kể đến dòng máy bơm vi sinh inox GODO. Dòng bơm này được dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương như thế nào? Và chúng ta cần lưu ý gì khi sử dụng? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Bạn hiểu gì về dòng bơm nhũ tương dùng trong thực phẩm của GODO? 

Để đáp ứng nhu cầu bơm, hút nhũ tương trong ngành công nghiệp và sản xuất thực phẩm, GODO mang đến cho khách hàng dòng bơm inox vi sinh với hiệu quả “đáng mong đợi”. Máy bơm inox vi sinh GODO là dòng bơm chuyên dụng trong ngành thực phẩm, có thể bơm được các chất lỏng đặc sệt bao gồm cả nhũ tương. Dòng bơm này của GODO sẽ thực hiện nhiệm vụ bơm, hút nhũ tương phục vụ cho công việc sản xuất và chế biến trong ngành thực phẩm. 

Có 2 dòng bơm thích hợp cho anh chị khách hàng lựa chọn là dòng máy bơm inox vi sinh vận hành bằng điện và khí nén. Tuy nhiên, tùy thuộc nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt thực tế mà anh chị có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng bơm trên.  

Là một trong những dòng bơm thuộc “thế hệ các dòng bơm màng” của thương hiệu bơm công nghiệp GODO, dòng máy bơm nhũ tương này cũng có nhiều ưu điểm chung như khả năng tự hút, tự mồi, tuổi thọ cao,…  Dòng máy bơm nhũ tương trong ngành thực phẩm GODO có cấu tạo từ các chất liệu thân bơm inox 304 hoặc 316L, thiết kế ở các góc cạnh được bo tròn, đánh bóng nên sẽ hạn chế được sót lại của nhũ tương trong bơm. 

Ngoài ra, với đặc thù là dòng bơm được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy bơm dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương GODO đều đạt các giấy chứng nhận đối với các dòng bơm dùng trong ngành thực phẩm như FDA, Eurofin,.. 

Máy bơm nhũ tương GODO

Máy bơm nhũ tương inox vi sinh GODO được ứng dụng như thế nào trong ngành thực phẩm? 

Trong ngành thực phẩm, nhũ tương được xem là một trong những chất phụ gia quan trọng và được dùng phổ biến. Đồng nghĩa với điều đó là dòng máy bơm nhũ tương inox vi sinh GODO ngày càng được sử dụng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu trong sản xuất và chế biến thực phẩm. 

Sự ra đời của dòng máy bơm nhũ tương inox vi sinh GODO có thể làm đơn giản hóa hệ thống sản xuất, nâng cao hiệu quả với nhiều ứng dụng nổi bật: 

 • Bơm nhũ tương trong sản xuất bánh kẹo. 
 • Bơm nhũ tương trong sản xuất nước giải khát. 
 • Bơm nhũ tương trong sản xuất kem, phô mai,.. 
 • … 

Ngoài ra, dòng sản phẩm bơm này của GODO cũng được sử dụng trong bơm, hút nhũ tương phục vụ ngành dược như sản xuất chất lỏng dinh dưỡng, mỡ y học,… 

Máy bơm nhũ tương GODO (1)

Làm thế nào để bơm nhũ tương trong ngành thực phẩm hiệu quả?  

Được đánh giá là một trong những chất cần bơm khó xử lý, khi sử dụng dòng bơm inox vi sinh GODO, anh chị khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây: 

 • Luôn tuân thủ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất về bảo dưỡng, bảo trì, hướng dẫn sử dụng. 
 • Thường xuyên kiểm tra nguồn cấp khí nén đối với các dòng bơm inox vi sinh vận hành bằng khí nén. 
 • Kiểm tra dầu bôi trơn. 
 • Luôn đảm bảo máy lắp đặt hoàn chỉnh. 
 • Kiểm tra và điều chỉnh lưu lượng khí nén sao cho phù hợp với công suất của máy. 
 • Vệ sinh máy sau khi sử dụng. 

Nên lựa chọn mua dòng bơm dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương của GODO?

Tính đến thời điểm hiện tại, có đến hơn 90% khách hàng trên Toàn quốc tin tưởng và sử dụng dòng máy bơm inox vi sinh dùng trong thực phẩm bơm nhũ tương của GODO. Cũng chính bởi vậy mà GODO càng tự hào hơn về dòng sản phẩm này, luôn mang đến nhiều “giá trị thiết thực” đồng hành cùng anh chị khách hàng trong thời gian qua bởi: 

 • Có đầy đủ CO, CQ. 
 • Giao hàng Toàn quốc. 
 • Hàng luôn có sẵn tại 2 kho HCM và HN. 
 • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu. 
 • Có chính sách bảo hành hợp lý và lâu dài. 

Máy bơm nhũ tương GODO (2)

GODO Việt Nam luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn dòng máy bơm inox dùng trong bơm nhũ tương phù hợp nhất. Anh chị khách hàng có nhu cầu tham khảo về dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0969928169 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *